Màn hình ko lên, đèn màn hình nhấp nháy?

Các anh cho em hỏi: Pc của em gặp trục trặc -đèn power lúc đầu sáng nhưng sau đó tắt,có tiếng píp -màn hình không lên,dèn màn hình nhấp nháy GIÚP EM VỚI
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Màn hình không lên đèn báo nhấp nháy.có khả năng đã bị xung điện mất điện đột ngột nên màn hình hok lên được.Bạn hãy tháo pin CMOS ra và lắp lại.ok m đã gặp nhiều lần
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem nếu mà quạt chíp với quạt nguồn vẫn chạy mà nàm hình ko lên thì bạn mở thùng máy ra rút dây cắm nguồn vào mani rồi cắm lại, bật máy lên đc thì ok ko thì phải nói rõ ra thế nào mới chỉ đc chứ .!!!!!!!1