Màn hình trắng khi khởi động - White screen of death ?

Mình dùng MAC 13", hôm nọ, táy máy nghịch thử cái apple scipt down từ trang của Microsoft về, thế là máy đơ luôn không thể force quit hay làm bất cứ gì nên mình đành phải tắt bằng nguồn. Khi khởi động lại thì chỉ hiện màn hình trắng khồng hiên logo quả táo. Mình cũng đã thử cài lại OS nhưng không được vì nó không nhận ổ cứng nữa, nhưng vẫn nhận ổ USB. Máy cài Tiger 4.11, và trước đó ko có sụ thay đổi phần cứng nào. Mình down file iTunes List Creator o trang này http://www.microsoft.com/mac/develop...1f09d1033&ep=7 Mong các bạn giúp đỡ , thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã giữ phím option 1 lúc chưa? để cho nó vào boot ấy ! nếu kg thì cho đĩa cài của mac vào mà sửa lại
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Đôi khi usb kô nhận được ở ngoài. Bạn có thể kiếm cái ổ cứng firewire thử.