Cái màn hình này có dùng cho máy tính được không và kết nối thế nào hả bạn?

cái màn hình này có dùng cho máy tính được không và kết nối thế nào hả bạn?
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Đây là thông số của sản phẩm. Sản phẩm này dùng để làm màn hình máy tính sử dụng kết nối Analog VGA(15-pin)mà bạn [;)] Hãng sản xuất : ELOTOUCH Công nghệ cảm ứng : Kích thước màn hình (inch) : 12.1 Vùng cảm ứng (mm) : Toàn bộ màn hình Độ phân giải PC (dpi) : 800x600 Độ phân giải cảm ứng (dpi) : 800x600 Độ sáng màn hình (cd/m2) : 350 Tỉ lệ độ tương phản : 450:1 Đỗ xuyên sáng (%) : - Góc nhìn (độ) : 65 Thời gian đáp ứng (ms) : 40 Đồ bền (lần chạm/điểm) : Cổng kết nối : • Analog VGA(15-pin) Nguồn điện (Adapter) : 12V Tính năng khác : -16.2 triệu màu -Sử dụng điều khiển: SD control menu: menu, up, down, select, power OSD controls: contrast, brightness, V-position, H-position, recall defaults RGB, volume, YUV, phase, clock, OSD H-position, OSD V-position, OSD time, auto adjust, OSD language (English, French, German, Spanish, Japanese), resolution OSD disable/enable: power, OSD menu Nguồn cấp : 100-240 VAC, 50-60 Hz Công xuất (W) : - Kích thước (mm) : 302.5 x 359 x 242 Trọng lượng (kg) : 4