Hỏi giá màn hình????

Tại sao cùng 1 model Viewsonic 19" wide, tại trần anh báo giá 260$ còn xshop là 330$
Trả lời 15 năm trước
Coi chừng cái màu khác nhau giá cũng khác nhau đó bạn, màu bạc giá khác màu đen giá khác và nếu như bạn mua ở cửa hàng rể hơn thì bạn hãy kiểm tra thật kỹ. Thường thì người ta hay nhập hàng lỗi về bán giá rẻ hơn hàng ngon. VD như vụ chết pixel một vài điểm hoặc lỗi backligt, color... Một vài cửa hàng cũng nói thẳng là có điểm chết nên giá rẻ.

CÂU HỎI LIÊN QUAN