Lỗi màn hình trắng! tìm trợ giúp?

Cho em hỏi máy tính của em đang chạy tự nhiên xuất hiện lỗi màn hình trắng,ko làm được gì cả chỉ có bấm nút reset thì máy khởi động lại, sau khi khởi động 1 hồi, chạy khoảng 25 phút, máy em tự nhiên tắt nguồn. XIn các anh chị giúp em tìm lỗi của máy tính em và cách khắc phục ạ,(em đã đem máy đi bảo hành và họ bảo máy em ko bị gì nhưng khi em sử dụng máy ở nhà thì vẫn bị như thế).
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn mang cái gì đi bảo hành? CPU hả? Vì cái này không hẳn là do CPU của bạn có vấn đề đâu. Có thể là do màn hình của bạn bị hỏng bộ phân cao áp (bộ phận tạo ra một hiệu điện thế cực cao để các Electron di chuyển từ Anode sang Cathode ấy mà), hoặc là có thể hư Chip điều khiển quét dòng, quét mành và bộ giải mã màu RBG. Bạn thử dùng một màn hình khác cắm vào CPU xem hoạt động thế nào nhé. Thân. Chúc bạn thành công.