Giúp e nâng cấp CPU với?

Vấn đề của e là! máy tính của e hiện tại đang dùng có socket 475 celeron tốc độ là 2.0 GHz main MSI, ram 256. bây giờ e muốn nâng cấp máy tính của e lên để có tốc độ cao hơn tí.không biết e có thể thay chíp gì để có thể nâng cấp máy mình đến thế nào để với chi phí ít nhất mà vẫn hiệu quả, e có thể nâng cấp CPU đến pentium 4 tốc độ bao nhiêu? và phải thay thế những thứ gì nữa?cách làm thế nào? và chi phí thay thế khoảng bao nhiêu? mong các anh giúp đỡ!!! e xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể nâng cấp Ram và cả CPU nhưng bạn không nói rõ model của main nên mình không biết nó hỗ trợ CPU tới bao nhiêu. Nếu bạn dùng main sử dụng chip Intel 865 thì thông thường main này sẽ hỗ trợ CPU P4 bus 800 khoảng 3.2G, và có thể cải thiện tốt độ được chút ít, nhưng có lẽ hơi tốn kém đó. Nếu không có điều kiện thì bạn có thể mua thêm một thanh ram giống như thanh ram bạn đang sử dụng để cải thiện tốt độ chút ít, chờ chừng nào có điều kiện rồi mua máy mới luôn.
Trần Vũ Bá Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Ban cần thay main khác + 1 con chip petium + ram . Nguồn thì cũ đang sài cũng ổn rồi . chúc bạn thành công nhé
daotrongphan
Trả lời 14 năm trước
nang cai li`n ma du. z0^ y ngu nhu con choa kU y'