Vấn đề về BUS của Ram

[gallery]/0/ibp1258621893.jpg[/gallery] Ram của mình là A-DATA 2GB bus 1333MHz DDR 3, nhưng khi chạy tương đối chậm, mình dùng GPU-Z để kiểm tra thì nó báo là bus 666 MHz như hình ở trên đó, bởi vì DDR 3 thì không có loại nào có bus như vậy cả, vậy thì sao nó lại như vậy nhỉ ? các bạn giúp mình với nha ! Thanks !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Clock RAM nhân 2 lên bạn à 666 x 2 ~ 1333MHz Thế là bình thường. ram bus 667 thì nó chỉ hiện thị là 333 thôi.