Có phải cài lại win khi thay chip khác không?

Em đang dùng chip Intel(R) Pentium(R) Dual 1.80Ghz.

Em đang định mua chip Intel(R) Pentium(R) 4 2.4Ghz về thay.

Điều em băn khoăn là sau khi thay chip mới đó em có phải làm gì không?Ví dụ như cài lại win chẳng hạn.

Các anh chị chỉ cho em biết với.Em cảm ơn.

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

nếu tốc độ không chênh nhau mấy không cần cài lại , nếu thay cạc hình , main thì phải cài lại , tuy nhiên vẫn khuyến cáo nên cài lại để phát huy hết tác dụng chip mới bạn ạ ,

Do Le Son
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thuyduong805

nếu tốc độ không chênh nhau mấy không cần cài lại , nếu thay cạc hình , main thì phải cài lại , tuy nhiên vẫn khuyến cáo nên cài lại để phát huy hết tác dụng chip mới bạn ạ ,

Nhưng máy em đang cài nhiều chương trình cần thiết lằm.Bộ cài em lại làm mất rồi.Em không muốn cài lại win đâu.Chị có cách nào khác không?Kiểu này chết em rồi,em định thay card màn hình.Em phải làm thế nào bây giờ hả chị?

trinh dinh phi
Trả lời 14 năm trước

không saođâu chỉ cần cài lại bios và cài lại driver cho máy là ok rồi kể cả bạn thay chíp core 2 dual hay core i7 cũng chẳng sao chỉ cần cho máy load lại bios và cài lại driver thôi chúc bạn thành công !