Main P4p800-mx dùng Ram nào?

Các bạn ơi chỉ cho mình main này tương thích với Ram 1 hay Ram 2 ? mà mình test thấy báo Bus clock là 133 nhưng đọc thấy thông số Bus Ram là 266,333,400 vậy mình phải thay Ram với buss bao nhiêu thì phù hợp?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, main P4P800-MX sử dụng DDRAM.Hỗ trợ tối đa 4Gb Ram, Bus 266,333,400

nguyenvandam
Trả lời 13 năm trước

chào bạn main của bạn chạy ram ddr1 chẩn hơn lữa chỉ cho mã hai ghi (2G) mà thôi cong khi test nó báo là 133 thìu bạn phải nhân với 2 tức 133x2=266 đó là tốc độ buss ram của máy bạn còn đối với cup thi buss phải nhân với 4 nhé

Thân

Mạnh Cường
Trả lời 12 năm trước

dùng DDR 1 và max là 4G nên dùng DDR bus 400 là hay nhất