Nâng cấp Ram cho lenovo Y410 thế nào? Loại nào phù hợp nhất với lenovo Y410 ?

[:-/]
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Theo tìm hiểu trên Internet thì Ram Kingston là tốt nhất cho Laptop của lenovo. (Source: www.kingston.com) Ram theo máy thường là ram của hãng Ramaxel Tech (China) Khuyên dùng: Kingston 1GB/2GB DDR2 667 (Value Ram) Em đã nâng cấp rồi, chạy rất ổn định, hơn cả Ram theo máy. Ai nhiều tiền thì mua Corsair cho tốt, nhưng ko biết có tương thích không.. à! Nhớ mua cùng lúc 2 thanh giống nhau luôn nha. Chạy Dual Chanel cho đồng bộ
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Kingmax thì Ok rùi. Nên xài bus 667 tương thích với máy (trong sách manual có khuyến cáo như vậy)