Hỏi cpu nóng không?

hiện em đang dùng con acer as 4741 nhiệt độ cpu là min 52, max 63 khi chạy lướt web với xem phim thui, không chơi game như vậy có nóng không các bác?????

Phạm Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

nhiệt độ như vậy là khá cao rồi đó bạn, rtung bình laptop chỉ ở ngưỡng 60 độ khi full load

, bạn nên mua các thiết bị tản nhiệt cho máy mình và chú ý tới vị trí đặt máy.chúc thành công.

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

có dấu hiệu nóng rồi bạn ạ :) , bt khi mới khởi động thì min chỉ tầm 43-45*c , thêm vài cái ứng dụng như bạn nói thì chỉ tầm >=50*C thoai , lên đến 63 thì có vẻ hơi cao rồi :)