Giúp đỡ về main gigabyte g41 ?

Tình hình là mình đang dùng main giga g41 combo,định xài vga onboard thôi.Lúc trước dùng main cùi foxconn g31 còn chơi game dc nhưng nay g41 bi giật lung tung.Đã cài lại win va driver rồi,bios báo warning vga is not guaranteed to operate normally.Ko lẽ g41 lại thua g31 sao?Mình cũng thấy vài trường hợp giống vậy nên nhờ a e tư vấn giúp
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

- Theo như mình hiểu đó là cảnh báo “VGA không đảm bảo hoạt động bình thường”
- Có thể main của bạn lỗi card màn hình on. Bởi vì ram của card hình được share từ ram của máy thế nên bạn kiểm tra Ram trước nếu Ram Ok thì chipset bị lỗi. Bạn mang main đi bảo hành.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề này theo tôi hiểu như sau:
Giga G41 hỗ trợ rất mạnh về đồ họa nhờ kiến trúc chip cầu nam nên bạn không cần dùng card video rời khi chơi game thường;
Lỗi như trên trước tiên bạn hãy tải dotnetfx 3.0 về cài vào máy để tools đồ họa hoạt động được, tiếp sau bạn kiểm tra DirectX xem phiên bản có phù hợp không, (nên cài DirectX 10 đồ họa sẽ trung thực hơn nhiều).

pham ngoc an
Trả lời 12 năm trước

ban tau them com ram 3g vao no se het giat cho xem.

toi dan xai nguyen dan net main gygabyte ga g41 s2pt no share ram den 1g .thay hinh anh ko dep bang g31 .nhung doi lai tui thay choi fifa online 2 nhin thay co tren san luon .nhung mat san thi ko dep bang g31. y nhu la san bi zo ban vay do

pham ngoc an
Trả lời 12 năm trước

tui thi sai ram 4g kingmax .ko sai het vi winxp 32 bit chi ho tro den 3g thui .lap de danh hjhj

pham ngoc an
Trả lời 12 năm trước

con dieu nay nua. Ban nen vao cmod reset tro lai mac dinh la dc

thienlocd
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của aivan1

Vấn đề này theo tôi hiểu như sau:
Giga G41 hỗ trợ rất mạnh về đồ họa nhờ kiến trúc chip cầu nam nên bạn không cần dùng card video rời khi chơi game thường;
Lỗi như trên trước tiên bạn hãy tải dotnetfx 3.0 về cài vào máy để tools đồ họa hoạt động được, tiếp sau bạn kiểm tra DirectX xem phiên bản có phù hợp không, (nên cài DirectX 10 đồ họa sẽ trung thực hơn nhiều).

nhan do hoa dc tich hop tren cau bac
con cau nam cho thiet bi ngoai vi
ve phan DirectX thi xp xai 9.0c la ban dx cuoi cung cua no muon len 10 la vista 11 la win 7
kkkk

main giga g41 mt s2 nay nay mua 2 cai cho 2 may mot cai ver 1.3 mot cai 1.5

cai 1.3 thi cau bac binh thuong rat nong cau nam nong den noi hu lan + sound phai di bao hanh ve ve xai lai duoc ma van nong con nam phai mo thung chia cay quat vao thi ha nhiet chut

cai 1.5 thi nguoc lai cau bac nong kinh khung nong den noi keo theo con cpu q6600 len 70 do c phai tat may nghi van phai mo thung lay quat chia vao moi dc + them cay quat nho cua pentium 3 ga' len thi ok nhung doi khi ko biet bi gi ma co luc mo may len mac du quat day du ma no nong' len mau lam mo may 10 phut la nghe tieng bip bip roi tai minh co de cho cai main no bao cpu 70 do thi keu roi res lai may thi tro lai binh thuong ko biet main bi mat cho nao hay sao ? thac mac cai nay mai , cau nam binh thuong ma dao nay no co ve hoi nong len

thay quang cao tu ran tro khang loai xin thay ham ma mua ve xai ki cuc qua

cha hieu duoc chi mong no hu truoc bao hanh

p/s chu topic co driver man hinh moi cua chip g41 do ver 6.14.10.5402 tai ve thu xem