Hỗ trợ của main D845GVSR đến đâu?

Hiện tại tôi đang muốn nâng cấp máy dùng main D845GVSR nhưng tôi không biết main này hỗ trợ được loại chip nào? Nó có hỗ trợ chip 2 nhân, 4 nhân hay không? Và nó hỗ trợ RAM kênh đôi hay không? Bác nào biết xin chỉ giáo dùm hoặc chỉ tôi cách tìm kiếm những thông tin liên quan. Tôi cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
bạn hãy vào www.intel.com vô đó bạn tìm thông tin về main của bạn nó sẽ nói rõ main của bạn hỗ trợ như thế nào mà.
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Đây là thông số kỹ thuật tớ copy từ main bạn hỏi ra nhé! Manufacture: INTEL / Socket: Intel Socket 478 / Form Factor: MicroATX / Chipset: Intel 845GV / ICH4 / CPU Support : Intel Celeron, Intel Pentium 4, / Front Side Bus (FSB): 400MHz, 533Mhz, / Memory Slot: 2 / Max Memory Support (Gb): 2 / Memory Type: DDR / Memory Bus: 266Mhz, 333Mhz, 200MHz, / Other Supports: Như vậy máy của bạn không hỗ trợ chíp 2 nhân hay ram kênh đôi bạn ạ. Dòng main 845GV của intel kô hổ trợ khe cắm mở rộng cho card đồ họa rời. Máy bạnchỉ có thể gắn được các loại card đồ họa đời cũ dùng giao tiếp PCI (kô phải PCIe xin đừng hiểu lầm). Vậy nhé, bạn cứ tích trữ tiếp để sau này mua luôn 1 máy mới. Chứ giờ mà thay main thì thay luôn CPU, RAM, vì main dòng Intel 8xx hiện giờ đã hết sản xuất nên rất hiếm hàng. Hiện giờ muốn mua các main loại đó thì chỉ có thể mua hàng 2nd rất khó để mua được hàng có chất lượng.