Hỏi về vấn đề bảo hành mainboard

Tôi mua main Asrock P4i65g ở Công ty Trần Anh được hơn 1 năm, lần trước main bị cháy chân RAM, bảo hành phải đợi khá lâu. Lần này bị cháy IC, nhân viên nói phải đợi 2 tháng mới lấy được và phải chịu chi phí dịch vụ phát sinh. Tôi hỏi mượn thiết bị thay thế, nhân viên nói phải đặt 1 triệu. Theo quy định bảo hành của Trần Anh trên Website http://trananh.vn/?a=baohanh ghi tại khoản 4: “Đối với những thiết bị bán ra trong vòng từ 12 tháng trở lên nếu có vấn đề gì trục trặc: - Trần Anh cam kết trả hàng bảo hành cho các bạn tối đa trong vòng 72 giờ làm việc. - Trong thời gian đó, bạn sẽ được Trần Anh cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời.Mong cty cho tôi được biết!
Trả lời 15 năm trước
Đối với trường hợp cháy nổ đúng theo chính sách bảo hành của Công ty Trần Anh, chúng tôi sẽ sửa chữa và hoàn trả cho khách hàng trong vòng 72 giờ. Trong trường hợp mainboard của bạn bị cháy IC có thể nguyên nhân được xác minh không thuộc chính sách bảo hành, nhưng chúng tôi vẫn nhận hỗ trợ. Như vậy, mainboard này có thể được nhận rồi gởi đi nước ngoài sửa chữa. Thời gian gởi đi nước ngoài sửa chữa và gởi về lại cho khách hàng tối đa là 2 tháng. - Lúc trước, chúng tôi cho khách hàng mượn sản phẩm tương đương để sử dụng trong thời gian gởi thiết bị bảo hành. Tuy nhiên, do có nhiều khách hàng không bảo quản tốt thiết bị, không hoàn trả đúng thiết bị đã mượn nên hiện nay chúng tôi phải giữ tiền đặt cọc để bảo đảm. Riêng trường hợp của bạn, để giải quyết thỏa đáng mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với anh Tuấn phụ trách chăm sóc khách hàng của Công ty Trần Anh theo số điện thoại 0985.668.668.