Nhân viên ghi nhầm

Tôi mua thanh RAM SDRAM 128MB hiệu Toky tại cửa hàng Hoàn Long. Sau khi sử dụng được một thời gian thì RAM bị lỗi. Tôi đem đi bảo hành nhưng nhân viên thông báo thanh RAM của tôi đã hết thòi gian bảo hành và đây là lần bảo hành cuối cùng. Tôi có hỏi công ty thì nhận được câu trả lời là do nhân viên ghi nhầm thời gian bảo hành, thay vì 1 năm ghi thành 3 năm. Sửa xong, tôi đem về sử dụng đôi lúc không vào được Windows và thường xuất hiện màn hình rồi khởi động lại máy. Xin hỏi trường hợp của tôi có được bảo hành nữa hay không?
Trả lời 15 năm trước
Quý khách vui lòng liên hệ công ty (gặp anh Hồ - 0903.343.296) để chúng tôi xem và giải quyết cho bạn. Hiện nay, theo quy định của công ty, RAM hiệu Toky được bảo hành 3 năm