Cho hỏi về lỗi main với bàn phím ?

Đang xài ngon lành tự nhiên nhấn nút I trên bàn phím không ăn, gỡ bàn phím ra gắn lại, xong hết nhấn được lun. Tưởng bàn phím thay bàn phím khác vào cũng không được, bàn phím đó đem qua máy khác thì ok. Nghĩ là cổng ps2 của bàn phím hư rồi, kiếm cái bàn phím cổng usb gắn vô, cũng không nhấn được. À quên , lúc gắn bàn phím vô cổng ps2 cũng thấy có chớp đèn nghĩa là có nhận điện, restart lại máy sau mỗi lần gắn nha Trường hợp có bạn nào bị chưa vậy, giúp tui với nào?
Trả lời 15 năm trước
Mình đang sài con Laptop IMB thinkpad T41, Hôm qua mình mới cài lại WindownsXP SP2 Nhưng lại không có đĩa cài Cạc mạng lên nó báo:"Ethernet Controller" . Mình đã search trên mạng và tìm được phần cứng cho Card mạng là:"Atheros AR5212 802.11abg wireless". MÌnh đã search nhưng vẫn chưa tìm được. Mong các bạn đồng hương chỉ giúp.
Quy hop
Trả lời 15 năm trước
Nói thiệt. Máy mà bị hư bạn tôi mới thấy lần đầu. Nhưng bạn đừng lo, cá gf cũng có cách giả quyết cả. Theo mình thì, lỗi không phải của phần cứng. cho nên bạn chỉ càn cài lại WIN mà nếu không đựoc thì đầu tư mua cai' PC khác. Ít nhát thì cũng thay main đi
Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 14 năm trước
Bạn mang main ra thợ họ chỉ hàn lại cái IC hay cái gì đấy bàn phím lại chạy ngon ngay, của tôi cũng thế rôi, cắm bàn phímcoongr USB nó chỉ chớp thôi đúng không, nếu đúng thì ra thợ đi, không khóe thông tin này đến với bạn thì cái main kia thay rôi còn gì nhỉ