Mua main về bị trục trặc có được đổi main mới ko??

Tôi mua một mainboard ASUS P5PE-VM vào ngày 26/11/2006 tại Công ty Nguyễn Hoàng. Đầu tháng 7/2008, mainboard bị lỗi và tôi đem đến iCARE của Nguyễn Hoàng tại Thủ Đức để bảo hành. Khi tôi đến lấy mainboard, nhân viên iCARE báo là mainboard của tôi không sửa được, còn đem đến Trung tâm Bảo hành ASUS để đổi nhưng loại mainboard này đã hết, nên ASUS trả lại tôi 30USD để mua mainbaord mới. Như vậy có đúng không? Tôi có được đổi mainboard mới chăng?
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi có chính sách “nhập lại hàng” đối với các sản phẩm cũ, và do một số điều kiện khách quan nên chúng tôi không thể trả lại đúng sản phẩm khi khách hàng mang đến bảo hành. Đây chỉ là một trong những phương án chúng tôi đề nghị để khách có thể lựa chọn. Với trường hợp của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với Nguyễn Hoàng để tìm hướng giải quyết tốt nhất cho bạn.