Tại sao loa (headphone) nhà tôi không nghe được?

Lúc đầu nó cũng nghe được nhưng khi tôi đang chat voice vs thằng bạn thì sụt điện, máy khời động lại sau đó tôi bật nhạc lên thì không nghe được nữa

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cái này là do bị shock điện, bạn đang dùng máy tính sách tay hay máy bàn? tôi nghĩ bạn dùng máy tính Acer . cách trị bệnh: bạn chọn Start-> shut down-> chọn Standby để khoảng 5 phút sau đó mở máy lên lại đảm bảo nghe nhạc vivu

Chúc bạn vui!

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Có thể do headphone của bạn bị hỏng rồi, cũng có thể bạn chưa tạo kết nối với máy tính, nhưng loại máy tính ngày nay kết nối theo phương thức điện tử, tức là sử dụng phần mềm để điều khiển các vi mạch bán dẫn tạo các kết nối phức tạp, bạn nên cài drive sound cho máy, phần mềm này đc tặng kèm theo máy khi bạn mua máy hoặc bạn cũng có thể down trên mạng về drive phù hợp với máy bạn rồi cài vào máy, khi nào có biểu tượng hình chiếc loa trên màn hình là ok.

Còn nữa, bạn phải cắm đúng headphone vào máy đúng jack của nó mà phần mềm này quy định hoặc bạn có thể tự thay đổi chúng

CHúc bạn thành công!

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Đó là vì ngưng cấp nguồn điện đột ngột cho máy tính khiến các thiết bị khác bị shock điện. Có lẽ tại ko phải hàng chính hãng để chữa bạn hãy để trong máy chế độ Stand by trong khoảng 5-10 phút xem sao nếu không được thì mình bó tay !!!