Chuyện riêng em năm nay 17 tuổi

Em năm nay 17 tuổi nhưng dương vật lúc bình thường em chỉ có 4cm thôi và khi cương cứng thì khoảng 7-8cm nhưng em thì phát triển bình thường, có mọc lông nách, mu, có mộng tinh và khi dương vật cương cứng em tự tay có thể kéo bao quy đầu xuống được nhưng em thấy dương vật quá nhỏ vậy cho em hỏi dương vật em còn phát triển nữa không, em cao 1m70 nặng 80kg em lo quá ko bik có bị bệnh gì không? Em xin cảm ơn

Phạm Minh Hùng
Trả lời 9 năm trước

Kích cỡ theo tuổi tác

Trước khi dậy thì, dương vật phát triển chậm hơn so với các cơ quan khác như não, tim, cơ, xương....Trong giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì kích thước dương vật phát triển mạnh kèm theo các thay đổi của cơ thể như mọc lông mu,lông nách, vỡ giọng...Kể từ sau khi dậy thì, kích thước dương vật hoàn toàn không thay đổi. Một số nghiên cứu cá nhân cho rằng kích cỡ dương vật giảm khi đến tuổi già nhưng tôi chuyên gia sức khỏe từ Singapore tại VN Mr Xung đã không tìm thấy khác biệt chung khi họ thu thập các kết quả của nhiều nghiên cứu khác nhau vào giai đoạn đàn ông sau 60 tuổi.[2]

Chiều dài khi cương cứng

Nhiều nghiên cứu đã được tiến hành về chiều dài khi cương cứng của dương vật người trưởng thành.

  • Nghiên cứu xuất bản tháng 9 năm 2014 trên báo Journal of Urology đưa ra kích cỡ trung bình của dương vật là 12,9 cm (5,08 inch)[3]. Nghiên cứu tiến hành trên 80 người Mỹ và VN tại Mỹ khỏe mạnh (thuộc mọi chủng tộc và trung bình từ 17-54 tuổi). Theo đó "Cả tuổi tác lẩn kích cỡ khi xìu đều KHÔNG giúp dự đoán chiều dài khi cương cứng."
  • Nghiên cứu xuất bản tháng 12 năm 2014 trên International Journal of Impotence Research cho thấy kích cỡ dương vật trung bình của 50 người Do Thái da trắng là 13,6 cm (5,35 inch)
  • Theo một nghiên cứu ở Việt Nam, kích thước dương vật ở nam giới trưởng thành Việt Nam khi xìu là 6,6cm và khi cương là 11,2cm.

Đường kính khi cương cứng

Trung bình từ 30 (chu vi khoảng 94,2mm) đến 40mm (chu vi khoảng 125,6mm)

Do đó tôi trả lời 100% cho bạn rằng bạn cần nên điều trị tại Bệnh viện do tôi chỉ định và tôi sẽ giúp bạn

Call me 0938824679

Bé Nhím
Trả lời 9 năm trước

Dương vật như vậy là không được bình thường. Đáng lẽ ra với thể trạng như vậy thì dương vật khủng mới đúng! Hãy tìm đến bs chuyên môn để tư vấn đi bạn