Em phải làm sao cho đúng với số phận của em đây?????

Hồi trước em co quen Đ , Đ rất thương em sau một năm em chia tay với Đ không lý do . Sau ít tháng em quen một người tên T , T thương em qua vài tháng T đòi quan hệ với em , em đồng ý . Khi quan hệ em không hề có máu( em nghe nói khi quan hệ con gái sẽ chảy máu do rách màng trinh) tụi em vẫn tiếp tục vài lần sau nhưng kết quả là vẫn không có , T đã nghi ngờ em đã từng quan hệ với Đ , rồi em chia tay với T . Vậy bay giờ em còn hay đã mất ???? Em tính quay lại với Đ , em co nên nói cho đ biết chuyện không???? Tại sao???
Lê Tới
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng là cánh mày râu. Nhưng theo mình nghĩ đàn ông phải bản lĩnh không vì chuyện đó mà nói lời chia tay với bạn. Quan trọng là 2 bạn dành tình cảm cho nhau như thế nào? Trong trường hợp này có thể anh Đ chỉ yêu cái màng trinh của bạn chứ không hề yêu bạn. Mình nghĩ đàn ông yêu thật sự thì người ta không quan trọng vấn đề đó, vấn đề tình yêu, hôn nhân và gia đình là 3 vấn đề khác biệt hoàn toàn. Nói ra thì dài dòng lắm. Nếu bạn có thời gian thì chia sẻ với mình.