Bạn cảm thấy cuộc sống của bạn như thế nào? Và bạn nghĩ cuộc sống của bạn có tuyệt vời không?Hãy cùng chia sẻ!

Mỗi người có một nhận định, một đòi hỏi khác nhau về cuộc sống của mình. Nhưng không có bất cứ ai mà sống một cuộc sống sung túc, vui vẻ mãi mãi, những Diễn Viên hài khóc khi buồn, những người trầm cảm cười khi có niềm vui... Bạn nghĩ cuộc sống của bạn như thế nào và bạn có thỏa mãn với nó không? Mình thì sống theo cảm tính. ung dung tự tại, nghĩ là làm, nhưng cũng có một kỉ luật của người khác áp đặt lên, và mình luôn làm mọi việc theo sở thích, suy nghĩ, không ràng buộc, có khi tốt, có khi xấu, có khi đúng, có khi sai
Phạm Quý Đôn
Trả lời 15 năm trước
Tôi cảm thấy cuộc sống của mình cũng bình thường như bao người khác, không có gì đặc biệt cả, đôi lúc cũng cảm thấy không hài lòng và muốn 1 cái gì đó cao hơn, tốt hơn, nhưng...
Trả lời 15 năm trước
[:D]với tôi cuộc sống là một câu hỏi lớn mà tôi luôn đi tìm cuộc sống luôn thay đổi , có những bất công và ta phải biết thích nghi với nó. nếu bạn nhìn cuộc sống = con mắt lạc quan nhưng có lý trí ban sẽ dễ thở hơn nhièu[:-B]
cậu bé rau
Trả lời 14 năm trước
[b]Cuộc sống của mình rất tầm thường, đi làm để kiếm cơm ăn , giao lưu với bạn bè để không cô đơn, nhưng mình bằng lòng với hiện thực và mình yêu thương cuộc đời nên thấy cuộc đời tuyệt vời. Cái mà Chúa nói là Thiên Đường, Phật nói là Niết bàn , với mình chỉ là Sự Sống. Vinh quang thay được làm người và sống trong [/b][i]cuộc đời ![/i]