Có phải mua hoá đơn đỏ ngay khi mới thành lập công ty không?

Các mẹ ơi, nhà mình mới thành lập công ty TNHH, nếu chưa muốn mua ngay hoá đơn đỏ thì có bị làm sao không? Các mẹ giúp mình với, mới thành lập mà nhiều vấn đề còn chưa biết, sợ bị phạt thì chít. Cám ơn các mẹ trước nhé.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mua ngay khẩn trương em ơi. Nếu ko cũng phải đăng ký dù em có suất HD hay ko. Nhà chị bị bác thuế phạt 1.5 triệu đấy em à. Tiếc ơi là tiếc, đúng là tiền dại vì KT nhà chị cứ cãi là ko cần, chị lại tin mới chết chứ :20: Đằng nào mà chẳng phải mua. K mua bi h, vẫn phải đăng ký, tốn 1 lần ngoại giao. Ít nữa mua, tốn lần 2. Nhưng mẹ nó nhớ: dù mua HD ngay hay k, du xuât HD ngay hay k, có doanh thu hay k, tháng đầu tiên vẫn phải làm báo cáo thuế nhá. Nhà tớ k biết vụ ấy, tưởng k có doanh thu thì k phải báo cáo báo cầy gì hết, thế là bị anh giai qly thuế làm tiền, mất toi 500 nghìn, lại phải lạy lục van xin nó mới nhục chứ. :14: Mà trong khi đó, chậm nộp BC cũng chỉ bị phạt vi phạm hành chính có 500 thôi à :20: Đúng là k có cái ngu nào giống cái ngu nào. Mà cty mẹ nó đăng ký ở đâu? @ chomchom: sao nhà bác bị phạt nhiều thế? chắc buốt ruột lém nhể. Nhà em mới có 500 mà đã viêm ruột thừa rồi .
Shop thời trang Gia Đình (Sago fashion - Sagovina Group)
Trả lời 14 năm trước
Đúng là "Phép Vua thua lệ làng", mỗi chi cục thuế quận huyện làm mỗi cách, như bạn mình mở công ty bên Q8, mấy tháng rồi không mua hóa đơn, vẫn làm báo cáo thuế, hỏi thì bên chi cục thuế bảo không sao cả (??!!!) Potay! [8-)] Nếu bạn không có thời gian triển khai, có thể liên hệ một số công ty dịch vụ. Chi tiết bạn có thể xem tại: [url=http://www.lapcongty.com]www.lapcongty.com[/url] hoặc liên hệ: Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Sagovina 1103 (Centre 1103) Địa chỉ: 04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM Điện thoại: (08) 7301 1103 – 3507 1959 – Fax: 7301 1103 Mobile: 090.899 1103 - Hotline: 090.888 1103 (Lê Minh - Centre Manager) Email : centre1103@yahoo.com ; info@sagovina.com Website: www.lapcongty.com ; www.sagovina.com Hỗ trợ trực tuyến messenger Y!: sagovinaco hoặc centre1103; Skype: sagovina
Hà Thu
Trả lời 14 năm trước
Chào quý Doanh nghiệp, khi bạn mới thành lập sẽ có nhìu trục trặc về thủ tục cũng như về tài chính kế toán. Hãy để chúng tôi gỡ rối cho bạn tất cả những vướng mắc về tài chính - kế toán - thủ tục vv... Công ty TNHH Tư vấn và Dịch Vụ Kế toán Thiên Đức Tầng 5 tòa nhà 391 Trường Chinh - Hà Nội Liên Hệ: Chị Hà - 043.5500347 - lẻ 144