Làm sao để có thể làm kinh doanh hiệu quả ?

vu thi lan
Trả lời 15 năm trước
Các chiến lược và phương pháp đối với những khách hàng hiện tại 1. Tạo ra một chương trình liên lạc thường xuyên: - Liên hệ với từng khách hàng hiện tại ít nhất 1 lần/tháng, đưa ra những để nghị mới mà họ không thể nhận được từ bất kỳ ai khác. Xây dựng các bản tin hàng tháng thật hấp dẫn. - Xây dựng các nhóm sử dụng (user-group) trong cơ sở dữ liệu khách hàng hiện tại của bạn. - Tổ chức các buổi tranh luận trực tuyến hay ngoại tuyến cho các khách hàng hiện tại. - Mời ít nhất 3 khách hàng hiện tại của bạn đi ăn trưa và mời một khách hàng mới cùng tham gia. 2. Điều tra, thăm dò trong số các khách hàng hiện tại: - Xin phép đến thăm không dưới 3 nhà khách hàng để tìm hiểu, thăm dò ý kiến về sản phẩm/dịch vụ mà họ đang sử dụng. - Đề nghị mỗi một khách hàng hiện tại giới thiệu về bạn tới những người quen biết của họ. - Gặp gỡ, với tư cách cá nhân, các nhà quản lý cấp cao của công ty nơi khách hàng hiện tại của bạn đang làm việc. Bây giờ đã đến lúc bắt tay vào thực hiện chương trình Phần cuối cùng của kế hoạch bán hàng phải là các chi tiết về giới hạn thời gian hoàn thành từng chiến thuật mà bạn đã đề ra trên đây. Tốt nhất là bạn nên sắp xếp lịch trình thời gian theo tuần để việc thực hiện và kiểm tra được dễ dàng hơn. Nhưng mọi việc vẫn chưa kết thúc, dù bạn đã xây dựng xong cho mình kế hoạch bán hàng. Hãy đảm bảo kế hoạch của bạn luôn được thực thi đúng lịch trình, đồng thời thường xuyên xem xét và điều chỉnh nội dung cho phù hợp với thực tế. Làm được như vậy, bạn mới có thể hoàn thành tốt kế hoạch bán hàng đã đề ra, hay đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội hoàn thành mục tiêu doanh số bán hàng của mình.
vu loat
Trả lời 15 năm trước
nói chung còn thùy từng mặt hàng mà bạn kinh doanh còn để kinh doanh hiệu quả, bạn phải có một sản phẩm độc đáo của riêng mình ý tưởng của bạn kinh doanh một sản phẩm nào đó phục vụ tầng lớp nào. để thành công có nhùi người biết đến bạn phải tôn thờ 3 chữ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ THÀNH Mạo muội nói có gì thiếu xót các bác bổ sung cho .
Nguyen Thi Huong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn mình là Hương mình muốn được chia sẻ cùng bạn.

Đối với kinh doanh điều quan trong nhất là phải bán được hàng, vậy làm sao để bán được hàng?

Trước hết khách hàngphải biết được bạn là ai và bạn cung cấp những mặt hàng nào, mặt hàng đó có đa dạng không???

Vậy làm sao để thật nhiều khách hàng biết đến bạn? Chỉ có thể là quảng cáo.

Quảng cáo thế nào để chí phí quảng cáo là ít nhất mà khách hàng biết đến nhiều nhất?

Một trong những cách quảng cáo đó là có 1 Web riêng:

- Chi phí thấp: chỉ với lượng tiền nhỏ bỏ ra để thiết kế Web trên đó có thể giới thiệu cho khách hàng biết về cửa hàng, sản phẩm và thường xuyên có thể cập nhật sản phẩm tùy ý

- Hiệu quả cao: có rất nhiều khách hàng biết đến & khách hàng ở mọi nơi.

- Thực tế chứng minh: có rất nhiều khách hàng có Web riêng và đạt được doanh số tăng lên nhiều qua cách tiếp thị này

cap xuan ly
Trả lời 12 năm trước

Với số vốn 50 triệu đồng, trong thời buổi hiện nay không phải là lớn để khởi nghiệp với một số ngành nghề kinh doanh. Nhưng đối với một số lĩnh vực 50triệu đồng thì không hề nhỏ chút nào. Mình xin đơn cử cho bạn sự khởi đầu phù hợp, và hiệu quả kinh tế làKinh doanh nước lọc đóng bình.

Nếu bạn ở tp thì có thể chọn thị trường ở vùng ngoại ô, không cần phải mặt tiền, giá thuê 3tr/ tháng

Nếu bạn ở tỉnh thì mb ko phải là quá khó.

2. Đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết, giá khoảng 35 - 40 triệu

3. Chuẩn bị 200 bình 21 lít: 200x40ngan/cai

4. Kiểm nghiêm VSAT thuc pham: 1 triệu

5. Phương án, chiến lược kinh doanh: Chúng tôi sẽ cung cấp chBạn chỉ cần chuẩn bị một số công đoạn sau:

1. Chuẩn bị mặt bằngo bạn nhà tư vấn miễn phí

Trên đây là phần góp ý với bạn. Điều quan trọng là bạn phải yêu thích công việc. Còn về lợi nhuận thì không có ngành nào bằng (giá vốn 1 bình nước chưa tới 2000 nhưng có thể bán ra 10000 đồng, tức là 400%).

Chúc bạn sáng suốt lựa chọn hướng kinh doanh phu hợp cho bản thân. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hãy liên hệ: 0918679574

Lý (mr)

vo quang cong
Trả lời 12 năm trước

Tôi thấy hình như bạn Đang bán bình nước lọc thì phải, quảng bá ghê quá.

tôi đang bán máy vi tính. Bạn có thể giúp tôi làm thế nào để lấy đc một lượng khách hàng ổn định cho mình không

Cảm ơn bạn

vo quang cong
Trả lời 12 năm trước

Tôi muốn mở một dàn nét, trong đó kết hợp cả photo, in ấn, ai có thể tư vấn giúp tôi vấn đề này đc không

đanginhhau
Trả lời 11 năm trước

mình đang kinh doang các mặt hàng điện tử viễn thông làm thế nào để hút khách hàng ai có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hỗ trợ mình vớithankyou

Đào Tùng
Trả lời 11 năm trước

Chào tất cả các ban !

Mình thì không kinh doanh mặt hàng gì nhưng mình có một số ý kiến sau :

Muốn kinh doanh tốt, hiệu quả trước hết mặt hàng của mình phải tốt đã, khi đó dẫn đến người này truyền tai người kia mà biết đến sản phẩm của bạn !

Sản phẩm không tốt mà quảng bá nhiều, khách biết nhiều thì đến 1 lần rùi chuồn luôn ak

Đỗ Quang Huy
Trả lời 11 năm trước

Câu hỏi này chung chung quá.Bạn không nói rõ bạn bán sản phẩm hay dịch vụ gì làm sao biết mà tư vấn????

Anh Anh check gia
Trả lời 10 năm trước

Nếu ai cũng kinh doanh hiệu quả thì xã hội chắc sẽ chết đói cả, thử sai và sửa, cố lên!