Tư vấn mở quán bán nước trà chanh, trà đá???

Tình hình là mình đang định mở quán nước nhỏ ở nhà, bán buổi tối, nhà mình ở gần Văn Miếu nhé

Vốn của mình chỉ có 2 triệu thôi

Chẳng biết mua bàn ghế, cốc chén ntn, chanh, chè mua ở đâu, ......

Bạn nào có kinh nghiệm thì tư vấn giúp mình nhé, xin cám ơn nhiều!

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bác

Theo em thì

đi uống trà chanh vỉa hè thì thường gọi : hạt hướng dương , hoa quả ( ổi , dưa chuột , cóc ... mùa nào hoa quả mùa nấy )

yếu tố thu hút khách hàng thì thường là địa điểm đẹp , dễ view , hóng hớt tốt , nhân viên nữ bán hàng ổn ... giá tốt là đông khách ngay .

Em Thấy mấy khu vực gần các trường đại học, sân vận động Mỹ Đình, các công ty, khu công nghiệp...

là e thấy rất đông khách, bác cứ vậy mà tìm

Chúc bác tìm đc địa điểm và kinh doanh tốt!