Mình đang định kinh doanh nhà nghỉ, có bác nào có kinh nghiêm chia sẻ cho e nhé?

Hiện em đang có ý định mở nhà nghĩ, nhưng e không biết nhiều về lĩnh vực này có bác nào đang làm trong lĩnh lực này chia sẻ cho em ít kinh nghiệm với.

cảm ơn các bác nhiều

Áo dài trẻ em
Trả lời 11 năm trước

Kinh doanh nhà nghỉ khá phức tạp bạn ạ. Mà lợi nhuận lại không cao. Mình thấy phải có máu mặt một chút mới kinh doanh nhà nghỉ được. Vì trường hợp xấu gặp phải mấy anh xã hội đen thì khó mà giải quyết . Lại có cả những KH tới nghỉ rồi nhưng không thanh toán tiền nghỉ cơ.

BƯỞI ĐOAN HÙNG - Cam kết chất lượng - Giá thành - Dịch vụ
ĐT: 0124.433.1688 ( Ms Vinh ), 01668.225.396 ( Ms Phương )
Sản Xuất: Trang trại Quế Lâm/ Đoàn Hùng/ Phú Thọ.
ĐL HN1: 482 Hoàng Hoa Thám - ĐL HN2: CT4 Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông - ĐL HN3: A1, 229 Phố Vọng, HBT