Chia sẽ kinh nghiệm đầu tư vàng online của tôi

Trước khi đầu tư vàng online, tôi chẳng biết vàng online là gì!!!!

Tôi bắt đầu đầu tư vàng từ năm ngoái bởi có mấy bạn đã thao tác lâu rồi và được lời, lúc ban đầu, tôi chỉ muốn thử thao tác thôi, tuy ban đầu mất nhiều nhơn được, nhưng cảm thấy dần dần có hứng thú. Sau khi thao tác một quãng thời gian, tôi mới biết quy luật và kiến thức về việc đầu tư vàng online.

Đầu tư vàng online không chỉ phải có kiến thức phân tích thị trường, cũng phải có một trạng thái phải chăng, mất thì "bỏ", được cũng phải "bỏ", tham lam là một thiên tính của con người, nếu có thể khắc phục được thiên tính này, đầu tư vàng online có thể thu hồi được nhiều.

Tôi cùng nhớ được mất nhiều nhất là một lần tôi không nắm bắt được thị trường dao động, giao dịch với phương hướng ngược, khoảng mất nghìn đô la, mất nhiều tiền đau khổ lắm. Đáng ths một người là ông Ngọ, chuyên gia phân tích thị trường vàng của JINYU, tôi bảo tình hình đầu tư vàng online cho ông Ngọ, ông ấy phân tích nguyên nhân cho tôi, tôi mới biết cách đầu tư và tâm ly của tôi sai rồi, sau đó ông ấy dẫn tôi bước vào đường đầu tư chính xác, từ khi tôi được lời dần, tối rất là cám ơn ông Ngọ, có thể nói rằng là ông Ngọ là một đèn chỉ đường dẫn tôi bước vào dường thành công, là thầy giáo tốt nhất đối với tôi.

Bây giờ tôi chia sẻ kinh nghiệm đầu tư cho các bạn muốn đầu tư, nếu nói không tốt, mong các bạn thông cảm nhé!!!!!

Kênh đầu tư nào đều có rủi ro, tìm kênh đầu tư thích hợp với chính mình thì được, việc đầu tư cũng là một học vấn, phải học kiến thức đầu tư, cũng phải có tu dưỡng tốt!!!!

Hiện nay, tôi làm đại lý tại cty vàng JINYU, nếu có bạn muốn đầu tư vàng online, xin hãy liện hệ với tôi, tôi sẽ chia sẻ càng nhiều kinh nghiệm đầu tư vàng online!!!!!

YH/Skype:vangjinyu
Web:http://www.hj9999.com/vn
ĐT: 0444583209
Nhiều Khuyến mại. nạp bao nhiêu tặng bấy nhiêu!

Tatamimi
Trả lời 9 năm trước

Vàng online, tính đảm bảo như thế nào

bạn >

Le Lợi
Trả lời 9 năm trước

Giao dịch vàng online cần phải có kiến thức, nếu đầu tư lung tung rủi ro rất cao

 Yy
Trả lời 9 năm trước

nếu muốn kiếm lời, thì có hai mặt đều phải có, một là chọn một cty có uy tín cao, hai là có kiến thức đầu tư......bạn có thể tư vấn với dịch vụ khách hàng của vàng JINYU để hiểu biết được càng nhiều tri thức về vàng online......YH/Skype:vangjinyu

Nguyen Van The
Trả lời 9 năm trước

Vàng onlineđầu tưđươc song:

- Vốn lớn

- Rũi ro cao

Tôi cũngđã trãi qua nhiều vụ kd online mất tiền rồi có tiền, rồi tôi nghiệm ra kd online rất hợp với mình vì:

- K cần mặt bằng

- Khách hàng k biết mìnhđẹp hay xấu miễn mìnhđưa giá trị thực và có lợi cho khách hàng thì cá sẽ cắn câu (Áp dụng cho rồi mới nhận)

- K cần vôn lớn với các mặt hàng thông thường

- Kinh doanh mọi lúc, mọi nơi, mọi tư thế (mặc quần đùi làm việc cũng dc :)) miễn cówifi

- Lượng khách hàng lớn (hiện nay tính đến 8/2014 có đến 1,15 tỷ người trên thế giới dùng internet)

Từđó tôi lao vào kd online và mày vòđược nhiều kiến thức và dòng tiền thụđộng cứ chãy về túi.

Hiện nay tôiđang làm khoảng 5 dựán online nhỏ và có tiền, bạn nào muốn tôi chia sẻ kinh nghiệm hayđầu tư cùng làm thì liên hệ:

Face: Facebook.com/vanthe.action

Email: vanthe.action@gmail.com

Twitter: nvtvip2018

Sky: nvtvip2018

Web: www.Nguyenvanthevn.com

Netlog: vanthe.action

Youtobe:youtube.com/TTChiaSeThanhCongVN

Rất vui khi kết bạn với mọi miềnđất nước!

Thân!

Action,