Trang web amazon247 có uy tín không ?

Các anh chị cho em hỏi trang web Amazon247.vn có uy tín không vậy ạ?

Em muốn đặt hàng trên Amazon mà đặt hoài ko được. Mò hoài thì thấy trên trang Amazon247.vn của 1 công ty Việt Nam có dịch vụ mua hàng hộ trên Amazon và ship hàng về Việt Nam.

Em thấy dịch vụ này ở VN mình rất mới, có mỗi bên này làm nên em muốn hỏi xem có ai đã từng biết hoặc từng mua hàng bên website này rồi thì cho em kinh nghiệm:

- Trang web amazon247.vn có uy tín không?

- Mua hàng trên amazon nên lựa hàng như thế nào cho tốt?

- Thời gian trung bình để hàng hóa về tới là bao lâu?

- Cách kiểm tra hàng thật, hàng chính hãng như thế nào?

Em chân thành cam ơn ạ.

Pham Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Có phải bác nói bênhttp://amazon247.vn/ ko ạ? em cũng đang thắc mắc ko biết bên Amazon247 có uy tín ko đây. Dịch vụ bảo là mua hàng xong ship về luôn cho mình. Nhưng thấy thủ tục cũng ko đơn giản mấy. Lại còn bắt đóng tiền trước nữa. Bác tính mua hàng hóa gì vậy bác?

Phan Na
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của teenkute

Có phải bác nói bênhttp://amazon247.vn/ ko ạ? em cũng đang thắc mắc ko biết bên Amazon247 có uy tín ko đây. Dịch vụ bảo là mua hàng xong ship về luôn cho mình. Nhưng thấy thủ tục cũng ko đơn giản mấy. Lại còn bắt đóng tiền trước nữa. Bác tính mua hàng hóa gì vậy bác?

Em cũng mua hàng bên này được 1 lần rồi, cũng mới cách đây 2 tháng thôi. Mua bên này được cái tiện lợi lắm, giao về tận nhà cho mềnh luôn đó bác ơi.
Le Tam
Trả lời 9 năm trước

Website bên này có đăng kí vs bộ công thương rõ ràng luôn rồi nhưng ko rõ amazon247 này có uy tín không nữa. Mà web load chậm quá. đợi 1 hồi mới có sản phẩm, ko biết sao làm web chậm vậy chứ.

Nguyen Nhung
Trả lời 9 năm trước

Mới mua được cái Lumia 520 trên đó chưa tới 1tr2 cách đây mấy hôm, do bên amazon khuyến mãi mà hok bik sao mua. Cuối cùng mua được nhờ amazon247. Đang chờ hàng về. Hóng, có gì tui review sau nghen.

Trần Kime
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nhungstar

Mới mua được cái Lumia 520 trên đó chưa tới 1tr2 cách đây mấy hôm, do bên amazon khuyến mãi mà hok bik sao mua. Cuối cùng mua được nhờ amazon247. Đang chờ hàng về. Hóng, có gì tui review sau nghen.

Sao mua được rẻ vậy bác, mà trang Amazon247 này có uy tín không? Nó báo mấy ngày có hàng cho bác vậy ạ? Đã trả tiền cho nó chưa?
Ly subi
Trả lời 9 năm trước

Ôi em cũng đang quan tâm đến vụ này nè. Không biết chính sách mua hàng trên amazon sao nhỉ. Mua hàng hóa về bán lại được không ta. Chỉ sợ nó ko cho mua nhiều. hồi giờ chưa thử mua bao giờ nên ko rành lắm.

Có ai biết chính sách của nó ko share em với.

Phan Na
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của suanonshop

Trích dẫn:
Từ bài viết của nhungstar

Mới mua được cái Lumia 520 trên đó chưa tới 1tr2 cách đây mấy hôm, do bên amazon khuyến mãi mà hok bik sao mua. Cuối cùng mua được nhờ amazon247. Đang chờ hàng về. Hóng, có gì tui review sau nghen.

Sao mua được rẻ vậy bác, mà trang Amazon247 này có uy tín không? Nó báo mấy ngày có hàng cho bác vậy ạ? Đã trả tiền cho nó chưa?

Thì do bên amazon. com mỗi ngày có 1 số sản phẩm khuyến mãi hot mà. canh me mua thì được thôi. Nhưng mà mua bên đó khó khăn khi mình là người VN lắm. Bác coi nhờ bên amazon247 nó mua dùm thì may đâu mới hốt được.
Le Tam
Trả lời 9 năm trước

Em thấy dịch vụ nó tốt thì nó mới đăng kí với bộ được, chứ nếu nó làm ăn trời ơi thì sao mà đăng ki được ạ. Tuy nó mới nhưng cần phải trải nghiệm thì mới có niềm tin vào nó được nhỉ.

Pham Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Thì thấy nó có vẻ tốt thật, nhưng chưa mua đồ bao giờ nên mới phải thắc mắc. bác nào mua rồi cho cái review cụ thể nhé. Em thấy web nó khá hay đó. Còn lấy sản phẩm trên amazon về cơ, có cả các sản phẩm sắp khuyến mãi nữa. Thấy cũng ngon.

Bùi Hương
Trả lời 9 năm trước

Từng mua hàng bên này rồi, nhưng phí ship có vẻ hơi cao, chắc do chồng nhiều loại phí. Nhưng tính ra 1 số mặt hàng tính tổng tiền mua, phí ship đến tay mình cũng giá hạt dẻ hơn so với mua ở trong nước.