Trang Amazon247 lừa đảo hay không vậy mọi người?

Chào mọi người, em muốn hỏi trang Amazon247 lừa đảo hay không vậy ạ?

Gần đây theo em được biết là amazon.com ko bán và ship hàng cho người Việt nhưng lên mạng tìm hiểu thấy trang web: http://amazon247.vn/ lại cung cấp dịch vụ này, em không biết  bên này làm ăn có uy tín hay không? Em vào trang đó xem thấy dịch vụ này bắt mình khi mua thì đặt hàng và đong tiền trc luôn, trả thêm 1 khoảng phí ship cũng kha khá nữa. nên em đang phân vân ko biết phải dịch vụ của amazon247 lừa đảo hay không?

Le Tam
Trả lời 9 năm trước

chỗ này làm ăn cũng được đó, bữa có tìm hiểu thử thấy thông tin đa phần là tốt, bạn nên tìm hiểu nhiều nguồn tin hơn để tham khảo nha. chúc mua được hàng tốt.

Pham Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Em cũng thắc mắc bên này làm dịch vụ mua hộ amazon này có ổn ko? có đảm bảo hay ko ạ.

Trần My
Trả lời 9 năm trước

Dịch vụ bên amazon247 này khá hay mà. Nó get hàng trực tiếp trên amazon về luôn rồi mình lựa cái nào mình lựa và đặt mua hàng thì nó sẽ mua và ship hàng về cho mình. Do hoạt động của nó cũng ko đơn giản lắm nên sau khi đặt mua tránh nhầm lẫn thì nên kiểm tra hàng kĩ càng nhé, có gì còn báo lại được nữa.

Le Na
Trả lời 9 năm trước

bên đây thấy cũng mới, ko rõ là có mua được hàng đung chính xác do amazon cung cấp ko nữa. nên nếu muốn mua thì nghiên cứu kĩ chút nha. nhưng nhìn chung thì có vẻ uy tín đó.

Le Angel
Trả lời 9 năm trước

amazon247 là trang uy tín đó. Bên này chuyên mua hàng amazon đảm bảo đấy.

Trần My
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của teenkute

Em cũng thắc mắc bên này làm dịch vụ mua hộ amazon này có ổn ko? có đảm bảo hay ko ạ.

Nó là 1 dạng dịch vụ giống như mua hàng dùm, ship dùm thôi bạn. Hiện nay khá nhiều web loại hình này, như hàng thời trang thi có mấy web mua hàng quảng châu, quảng đông dùm đó, quần áo bây giờ cũng thường là oder, chuyển tiền trc rồi mới ship hàng về mà.

Pham trinh
Trả lời 9 năm trước

Ko bik có uy tín ko? Vào đó xem thấy có khá nhiều sẩn phẩm từ amazon về, nhưng làm sao để tin đó là hàng của amazon thật được.

Huynh Trang
Trả lời 8 năm trước
Mua xong nó đều có hóa đơn, giấy tờ cho mình hết mà
Nguyen Nhung
Trả lời 9 năm trước

Mua hàng của amazon trên web này là đơn giản nhất rồi, nếu ko muốn phiền phức và mất thời cơ lúc amazon đang khuyến mãi thì nên tham khảo mua bên này.

Tran Dung
Trả lời 9 năm trước

Hay nè, nếu vậy thì canh mấy đợt amazon có km, kiểu black Friday chẳng hạn mua đồ thì ngon.

Pham trinh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tleapple

Hay nè, nếu vậy thì canh mấy đợt amazon có km, kiểu black Friday chẳng hạn mua đồ thì ngon.

Làm sao canh được vậy bạn? Chỉ mình với, thấy giá có vẻ hấp dẫn quá. Cũng muốn mua thử.