Ngành nghề nào thưởng Tết Nguyên Đán cao nhất hiện nay?

Các anh,chị thông thái cho em hỏi ngành nghề nào thưởng tết cao nhất hiện nay và sẽ là ngành HOT trong năm 2015 và các năm tiếp theo nhỉ?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Chắc ngân hàng luôn được báo chí ca tụng là thưởng tết cao nhất nhưng mâý năm gần đây nhân viên ngân hàng kể cả lịch tường cũng không có. chắc vì kinh tế khó khăn

Nguyễn Văn Bủng
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy nhiều người nói xu hướng nghành HOT trong năm 2015 gồm có: Ngành thẩm mỹ, ngân hàng, giáo dục đại học, chứng khoán, bất động sản.

Dẫn chứng nè: http://eva.vn/tin-tuc/top-5-nganh-nghe-thuong-tet-2015-cao-nhat-c73a212375.html

Gato quá