Học thiết kế thời trang có ổn định không?

Mình muốn đi học may quần áo và học thêm khóa thiết kế nhưng mình không biết có yêu cầu trình độ học vấn, bằng cấp gì không? Có thể học ở đâu tốt? Nghề này trong tương lai thu nhập có tốt không? Có đủ ổn định cuộc sống không mọi người? Mong các bạn tư vấn giúp mình với. Mình cảm ơn nhiều.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Thời trang đang là một phần cuộc sống và được phát triênr nên bạn cứ mạnh dạn học đi. Nếu có đam mê thì thành công sẽ tới thôi

Trinh Tam
Trả lời 9 năm trước
Vay minh ko co hoc van thi co the hoc thiet ke dc ko .minh co chuc nang khieu ve ...