Cử chỉ nào của người ấy làm bạn cảm thấy ấm áp trong mùa đông giá lạnh này?

[:x] Chàng luôn cầm tay tớ mỗi lúc qua đường [:x] Rất tự nhiên, chàng kéo tớ tựa vào vai chàng [:x] Khi chàng thơm vào má tớ một cách bất ngờ .......... hihihi [:x][:x]
Trả lời 16 năm trước
Đó là khi sang đường hay qua một đám đông anh ấy đặt tay lên lưng tớ và dẫn tớ đi. Tớ thấy mình như đang được anh ấy che chở, bảo vệ. Mọi cảm giác sợ sệt bay đi hết, nhường chỗ cho sự an toàn và ấm áp.
Nguyen Thu Hang
Trả lời 16 năm trước
Tớ cảm nhận rõ sự quan tâm của anh ấy với mình là khi tớ ngồi thu lu trên ghế chơi điện tử còn anh ấy ngồi bên bóc bánh và hoa quả đút cho tớ ăn [:,)][:,)][:,)][:,)] [:x][:x][:x][:x][:x], eo, nghĩ lại sao vẫn thích thế >"<