Tôi ko dám nhìn mặt cô ấy vì tôi ngỏ lời tinh yêu nhưng bị cô ấy từ chối

Hôm nọ tôi đã mạnh dạn ngỏ lời yêu nhưng cô ấy từ chối . Tôi thấy mình như sụp đổ , tôi cảm như như mình là 1 kẻ thất bại trc cô ấy .... Chúng tôi làm chung công ty và gặp nhau hàng ngày thậm chí là gặp nhau từng phút . Tôi ko bik làm sao đây? Cứ mỗi lần thấy cô ấy là tôi lãng tránh hoặc làm lơ ko dám nhìn cô ấy v.. Xin mọi người tư vấn giúp . Tôi fai? làm thế nào đây ???
nguyen van huu
Trả lời 14 năm trước
Bạn càng lãnh tránh thì càng làm cho bản thân mình yếu đuối không giám nhìn nhận vào sự thực thì càng khổ hơn thôi.Sao bạn không mạnh dạn thể hiện bản lĩnh người đàn ông thêm một lần nữa xem sao.Không phải là mình khuyên bạn tỏ tinh thêm lần nữa đâu nha.Mà bạn hãy đến gặp cô ấy và nói chuyện như những người bạn sẽ tốt hơn.Vì mình càng lánh xa họ thì họ cũng vậy và mất luôn cả tình bạn có phải là đáng tiếc không..............Chúc bạn có thể đủ tự tin để đối diện với sự thực
TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ cô ấy cũng giống như bạn , cũng ngại lắm đó . nếu bạn càng lảng tránh càng ngại thì cô ấy cũng càng ngại theo . tốt hết coi như ko có chuyện gì và làm đồng nghiệp tốt của nhau . Biết đâu thấy bạn cứng cỏi cô ấy yêu luôn thì sao