Cha me toi cho toi cho 1 nguoi khac nuoi bay gio toi lai bo cai gia dinh do toi di bui??? ban nghi toi la nguoi the nao` va toi phai lam gi bay gio

cha me toi cho toi cho 1 nguoi khac nuoi bay gio toi lai bo cai gia dinh do toi di bui??? ban nghi toi la n[):D(] guoi the nao` va toi phai lam gi bay gio[;;)]
No name
Trả lời 15 năm trước
Bạn không phải con ruột của họ mà họ đã nuôi bạn,như vậy là họ cũng đã coi bạn như con ruột của mình. Phải có lý do gì để bạn bỏ gia đình đó đi bụi chứ?họ không tốt với bạn,hay vì bạn thấy ko muốn sống với họ???bạn nên quay về nếu họ thực sự yêu thương bạn./.
lâm ngọc triều
Trả lời 15 năm trước
hãy làm những gì mà mày cho là đúng..nhưng cũng lên nghĩ tương lai sau này của mày sẽ ra sao ..đời đâu đẹp với những thằng đi bụi...đi bụi đâu sánh đc với anh hùng
tran thi be ngoc
Trả lời 15 năm trước
Ly do sao ban bo nha ban me nuoi cua minh ra di!neu di ko thuong ko yeu hay danh dap ban?neu nhu vay ban bo nha di cung ko cho la qua dang.nhung neu trong truong hop ho lo,ho thuong ma la ma mang,nhu vay ban cung nen bo qua ban a`!"on nghia sinh thanh" ma.cho du` ho ko phai la cha me ruot cua minh di chang nua!nhung ho da co cong nuoi duong minhtoi ngay khon lon.nhung ban muon the hien minh ko phai la nguoi vo dung hay ho noi sai den nhan pham cua ban ma ban ko co nhu vay?thi ban hay chung to rang minh song sao cho co it voi ban than minh,lam nhung ji co tuong lai den ban than ho,de cho ho xem gan ban ko phai la thu bo di!!dung ko?nhung cuoc song nay phuc tap lam neu ban chap nhan bo nha ra di nhu vay ban nen can than,dung bi cam vo~ cuoc doi nhe!neu muon chung to minh la nguoi co it cho xa hoi va ban than thi hay lam nhung viec that co y nghia nhe,dung bao gio cham vao nhung te nan xa hoi nhe ban! chuc ban co mot luc chon sang suot cho minh nhe!
Nguyen anh hong
Trả lời 15 năm trước
Bạn không nên như vậy bạn thương lấy thân mình Biết đâu vì hoàn cảnh Cha Mẹ bạn phải đưa bạn người khác nuôi bạn hãy cố gắng là người đứng vững dù bạn có phải là con Nuôi đi chăng nữa Cha mẹ nuôi bạn cũng có công dạy bảo chăm nom bạn Một ngày cũng là cái nghĩa , Bạn không nên vì chút mặc cảm hay tự ái bỏ đi Bạn không nên để lương tâm mình dằn vặt Nếu bạn ra đi bạn sẽ gánh những cái khó khăn Gia đình là nơi bạn nên có vì vậy bạn suy nghĩ đi bạn sẽ sai lầm khi trút bỏ tất cả niềm thương yêu của gia đình và bạn bè chê cười bạn Chúc bạn thoát khỏi cái khó khăn này
Huỳnh Thị Thu Lan
Trả lời 11 năm trước

"Cha sinh không bằng mẹ dưỡng". Có lẽ bạn vẫn con trẻ nên mỗi khi làm việc gì không đúng bị bố mẹ la thì nghĩ rằng mình là con nuôi nên bố mẹ mới như vậy. Bạn đừng quá mặc cảm. Nếu cha mẹ nuôi của bạn không thương yêu bạn thì cũng không nuôi nấng bạn trưởng thành đến ngày hôm nay. Nếu cha mẹ là người sinh ra bạn cũng yêu thương, trách móc, la mắng , thậm chỉ là roi vọt mỗi khi con cái mắc lỗi. Điều đó không có nghĩa là không yêu thương con. Nếu coi như người ngoài thì chẳng hơi đâu phải la mắng, phải lo lắng mỗi khi con đi học không về đúng giờ, sợ con ra ngoài gặp nhiều điều không tốt... và hàng trăm ngàn điều lo lắng khác nữa , kể cả cho đến khi bạn lập gia đình rồi, chỉ mong con mình có được công việc, tự lập, một cuộc sống bình an và có một nửa yêu thương đến hết cuộc đời. "Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Suốt cuộc đời mẹ vẫn dõi theo con." Bạn có biết nuôi môt đứa con cho đến lúc trưởng thành rất là nhiều vất vả. Bạn thử hỏi lại lòng mình là đã bao giờ bạn thấy thương những người đã nuôi bạn từ tấm bé. Nếu bạn có một chút thương yêu họ thì bạn biết nên làm gì cho đúng đạo làm con đối với cha mẹ mình. Tôi hy vọng bạn sẽ không phạm phải sai lầm thêm nữa để sau này phải ân hận.

Bạn đừng nghĩ rằng mình là người có số phận không may mắn, nên không được bố mẹ đẻ chăm sóc. Mõi người có một số phận, và ngoài kia có rất nhiều đứa trẻ lang thang cơ nhỡ , chỉ thèm được có một mái ấm như bạn , được yêu thương, chăm sóc, được la mắng nữa mà không có được . Lúc đấy bạn sẽ thấy bạn hạnh phúc hơn họ gấp ngàn vạn lần. Và cũng chẳng có ai thương mình bằng chính mình. Mong rằng bạn sẽ tìm ra một câu trả lời hữu ích cho mình.Cuộc đời là của bạn, bố mẹ chỉ là người chắp cánh cho bạn thôi, bước đi như thế nào là do bạn, trượt dốc cũng là do bạn và bạn sẽ được hưởng hay trả giá cho những bước đi ngày hôm nay!!!

Những điều chia sẻ rất thật tâm của người mẹ ! Mong rằng giúp được gì có ích cho bạn. Chúc bạn lạc quan và sức khoẻ và hạnh phúc.

Thân ái.