Em chơi với 4 người bạn trong lớp từ lâu đã rất thân, vì một sự hiểu lầm nhỏ các bạn đã không tin tưởng em theo anh(chị)em phải làm gì?

Trả lời 15 năm trước
Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta không thể thiếu vắng những người bạn. Có một tình bạn đẹp và luôn được sống bên cạnh những người bạn trân thành là niềm hạnh phúc của mỗi người. Tình bạn là tình cảm gắn bó mật thiết giữa hai hoặc nhiều người với nhau, trên cơ sở cùng chung một xu hướng như: thế giới quan, lý tưởng sống, sở thích, suy nghĩ...Do có chung một số nét nhân cách, nên mỗi người đều tìm thấy ở nhau những điểm tương đồng, nhưng vì mỗi người là một cá thể riêng biệt nên không thể nào giống nhau y hệt về tính cách, suy nghĩ....vì vậy trong cuộc sống rất khó tránh khỏi những hiểu lầm. Qua thư bạn, Tuvantuoihoa biết rằng bạn đang gặp phải một hiểu lầm nhỏ với những người bạn của mình. Tuy nhiên bạn lại không cho Tuvantuoihoa biết hiểu lầm đó là gì? Mức độ của sự việc có nghiêm trọng lắm không? Và nguyên nhân của sự việc có phải là do lỗi của bạn không? Bạn và nhóm bạn của mình đã chơi thân với nhau từ rất lâu, chẳng lẽ chỉ vì một hiểu lầm nào đó mà mất hết niềm tin vào nhau sao? Vì vậy, để giải toả được những hiểu lầm đó, nếu nguyên nhân của mọi sự hiểu lầm là do bạn thì bạn có thể giải thích cho các bạn của mình hiểu, được không? Khi đã hiểu ra sự thật thì Tuvantuoihoa tin rằng các bạn ấy sẽ thông cảm và bỏ qua cho bạn. Nếu các bạn thật sự là những người bạn tốt của nhau thì những chuyện hiểu lầm bình thường của lứa tuổi học trò không thể là lý do chia cắt tình cảm bạn bè mà các bạn đã có bấy lâu!. Chúc các bạn mãi mãi là những người bạn tốt của nhau.