Làm sao để biết người ấy có thật lòng và làm gì để tình yêu luôn bền vững ạ? Giúp em với

[:(] Khi bạn ở xa người ấy thì làm thế nào[(*)] để biết người ấy có trung thủy hay không?[:-/][:-/][:-/] ai giúp tôi với [:-S] trong khi rất ít gặp nhau?
duc anh
Trả lời 16 năm trước
[blue]nếu xa quá thì chịu thôi, tin nhau là chính mà, hoặc là nhắn tin gọi điện bất ngờ,hehee, nói chung con trai ko thích bị "kiểm tra" kiểu đó đâu, bạn nên tin tưởng nhau[;;)][/blue]