Em với người yêu sắp kỉ niệm 1 tháng yêu nhau các bác bẩu em nên tặng quà gì.Các bác tư vấn cho em với,có quán nào lãng mạn cho 2 người mà đồ ăn lạ lạ

thuyha
Trả lời 15 năm trước
Kỷ niệm một tháng anh cu tặng tớ con gấu bông to đùng, ôm thích lắm Kỷ niệm ba tháng anh cu tặng tớ con gấu bông Me2you to bằng 1/10 cháu gấu trên kia [:D] Kỷ niệm nửa năm anh cu mua cho tớ cái móc chìa khóa gấu bông = 1/5 con gấu Me2you ý Kỷ niêm một năm anh cu lại mua cho tớ gấu, nhưng lần này bé = 1/2 con gấu móc gắn chìa khóa .................. Không hiểu cứ thế này rồi bác ấy sẽ tặng mình cái gì nữa đây ???? [:((]
Flippy pipi TM
Trả lời 15 năm trước
he he mình cũng đang định hỏi
Chilavet
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải hỏi rõ khu vực nào thì mới bít mà tư vấn địa điểm ăn uống chứ.Nếu ở Hà Nội bạn có thể vô đây tham khảo nha: [red]http://bigthumb.wordpress.com/2007/05/20/m%E1%BB%99t-s%E1%BB%91-d%E1%BB%8Ba-ch%E1%BB%89-an-u%E1%BB%91ng-%E1%BB%9F-ha-n%E1%BB%99i/[/red]
Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

www.­babavang.­com/­tiectrongoi.­htm

Bác tham khảo đặt tiệc lãng mạn tại Nhà hàng Babavang -1B Phổ Quang nhé.

Phòng VIP cho 2 khách, lung linh và ấm áp, lãng mạn dưới ánh sáng nến, hoa hồng....nhẹ nhàng du dương với các giai điệu LOVE song....

CHúc 2 bác vui

ĐOÀN THỊ KHUÊ
Trả lời 12 năm trước

Tặng phong lan đi bạn, đẹp và sang, tặng cô ý một chậu hoa phong lan, để ngày ngày chăm chút, như chăm bạn vậy. Hi mình đang bán hoa phong lan các loại như denro, mocka, ngọc điểm, cattleya (cát lan), địa lan, lan hồ điệp. Giá một chậu lan thông thừong là từ 100-120k/chậu có hoa đẹp lun kèm tư vẫn cách trồng và chăm sóc phong lan. Liên hệ mình: 0905 257 128 khuê, Yh!: khuedoan2007 mình sẽ gửi hình cho bạn coi trước. Mìnhở tp hcm nha.

Tran Trang
Trả lời 9 năm trước
Mình nhận vẽ tranh chân dung chì! Bạn có thể vẽ tặng bức hình kỷ niệm của 2 bạn! Món quà vừa rẻ, đẹp, độc đáo, ý nghĩa dành tặng người thân yêu
Tran Trang
Trả lời 9 năm trước
Mình nhận vẽ tranh chân dung chì! Món quà vừa rẻ, đẹp, độc đáo, ý nghĩa dành tặng người thân yêu