Sang Macau XKLD thì nộp hồ sơ ở đâu?

Tôi muốn sang Macau làm công việc giúp việc nhà nhưng chưa biết đăng ký ở đâu. Xin cho biết nơi nộp hồ sơ, điều kiện tuyển, chi phí phải nộp, mức lương?
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Công ty XKLĐ – Thương mại – Du lịch Sovilaco đang có đơn hàng tuyển lao động sang Macau làm công việc giúp việc gia đình. Nộp hồ sơ tại số 1 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình - TPHCM. Lao động được tuyển sang Macau làm công việc giúp việc nhà nằm trong độ tuổi từ 25-38, cao 1,55 m trở lên, không dị tật bẩm sinh, sức khỏe tốt. Thời hạn hợp đồng là 3 năm, mỗi tuần làm việc 6 ngày, ngày làm 8 giờ, lương 2.500 MOP/tháng (khoảng 5 triệu đồng); chưa kể tiền làm thêm giờ. Người lao động được lo ăn, ở miễn phí, được hưởng bảo hiểm y tế và tai nạn lao động theo quy định. Tổng chi phí phải nộp khoảng 1.500 USD, chưa kể 200 USD chi phí đào tạo tiếng.
nguyễn bá hưng
Trả lời 14 năm trước
cty vitourco chi nhánh hà nội, địa chỉ: 68 nguyễn chí thanh- đống đa - hà nội, cty đã có nhiều năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đặc biệt là lĩnh vực macao. phí xuất cảnh 1100usd, công ty hỗ trợ vay vố 100%, chủ sử dung lao động sang tuyên trực tiếp và thường xuyên, thời gian xuất cảnh tùy thuộc vào khả năng tiếng. thường chỉ khoang 20- 1 tahngs là xuất cảnh:liên hê ĐT:0943.929.768.A. Hưng
Vũ Thành Lâm
Trả lời 12 năm trước

Chị muốn sang Macao làm giúp việc gia đình mà chưa biết đăng ký ở đâu vậy tôi xin hướng dẫn giúp chị nhé.Chị có thể tìm hiểu trên các phương tiện thông tin đại chúng như tivi,đài phát thanh địa phương,sở lao động tbxh tại tỉnh chị đang ở hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng của Bộ LĐTBXH để được biết về các doanh nghiệp có chức năng XKLĐ sang Macao.tôi xin chỉ giúp chị 1 địa chỉ đáng tin cậy để chị có thể đến đăng ký đi làm giúp việc gia đình tại Macao.

Công ty Cổ Phần Phát triển Quốc Tế Việt Thắng-Chi nhánh Hà Nội.

đ/c: Số A3-TT2-KĐT Bắc Linh Đàm-Q.Hoàng Mai-Hà Nội (cách bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm 1km)

Đt : 0422.467.683-fax: 0438.7272.50 - 0976.219.983 liên hệ Mr Lâm

Chị có thể liên hệ với địa chỉ trên để biết thêm thông tin về XKLD,chúc chị thành công.!

nguyen thi hong
Trả lời 12 năm trước

Chào chị !

Tôi là cán bộ phòng tư vấn lao động của Công ty Vinagimex, chi nhánh Pháp Vân, thuộc Liên minh HTX VN Công ty TNHH 1 thành viên XNK tổng hợp và chuyển giao công nghệ VN (VINAGIMEX)

Tôi thay mặt công ty gửi chị thông báo đi làm việc tại Ma Cao như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI MA CAO

I. ĐIỀU KIỆN, QUYỀN LỢI:

- Tuổi: 22 đến 48 ( đối với đi ĐL về thì lấy 52tuổi). Sức khỏe tốt, không mắc bện truyền nhiễm, không bị dị tật, không cận thị, mù màu,....không tiền án, tiền sự, chịu khó, thật thà sạch sẽ (ưu tiên đã từng đi Đài Loan hoặc Mao cao về).

- Công việc: chăm sóc em bé, giúp việc nhà, dọn dẹp lau chùi nhà cửa, nấu cơm.

- Thời hạn hợp đồng: 2 năm, gia hạn 1 năm

- Lương cơ bản: 2500Mop được tính làm thêm 4 ngày chủ nhật là 500Mop, tổng thu nhập là 3000Mop ( khoảng hơn 8 triệu VNĐ).

- Bảo hiểm: các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật Mao cao.

II. TRÁCH NHIỆM CỦA LAO ĐỘNG:

- Khi tham gia cần nộp 20 ảnh 4x6, CMTND, tiền khám sức khỏe quốc tế, hộ chiếu.

- Hoàn thiện hồ sơ theo mẫu của Công ty.

- Dự tuyển trực tiếp với chủ sử dụng lao động.

- Lao động mới cần tập trung học ngoại ngữ tiếng Trung, tiếng Quảng Đông tại cơ sở đào tạo của Công ty.( lao động đi Đài Loan về được học miễn phí tiếng Quảng Đông 10 ngày trước khi xuất cảnh).

- Khám sức khoẻtheo quy định của Công ty( sẽ có cán bộ của công ty hướng dẫn và đưa đi).

III. CHI PHÍ:

- Chi phí xuất cảnh: 1000USD

- Thời gian xuất cảnh trong vòng 1 tháng.

Chi tiết LH: Văn phòng tuyển lao động XK Công ty Vinagimex

Đ/ C: Nơ 18, phong1012 khu đô thị Pháp Vân - Giaỉ Phóng - HN

Điện thoại: 04.36830.823 / 016.88.55.44.09/ 0914.906.669

CHÚC CHỊ THÀNH CÔNG.

nguyễn sĩ hùng
Trả lời 9 năm trước

Tuyển lao động nữ đi giúp việc tại Macao 2015.

THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG NỮ ĐI GIÚP VIỆCTẠI MACAO NĂM 2015

Công ty Cổ phần Đầu tư & Hợp tác Quốc tế Thăng Long ( THANG LONG OSC ) là Doanh nghiệp có chức năng đưa Người lao động và Chuyên gia Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo giấy phép số 345/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp.

Cần tuyểnlao độnglàm giúp việc gia đình tạiMa Caovới các yêu cầu sau:

1. Điều kiện tuyển chọn nu di giup viec Macao

- Nữ, tuổi 23- 50. Tiếng Trung hoặc Quảng Đông giao tiếp cơ bản, ưu tiên lao động đã đi Đài Loan về. Lao động chưa biết tiếng sẽ được đào tạo từ 1 – 2 tháng.

- Sức khoẻ tốt, chịu khó, chịu khổ, không mắc các bệnh: Viêm gan (B, C), HIV, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim mạch, các loại bệnh mãn tính …

- Đạo đức tốt, tính kỷ luật cao, không nghiện rượu, đánh bạc, ma tuý, không tiền án tiền sự

2. Lương và các chế độ được hưởng cho người giúp việc tại Macao:

- Lương cơ bản: 3000 – 3600 MOP/tháng chưa bao gồm làm thêm 4 ngày nghỉ/tháng. Hiện tại LĐ VN đang làm việc có tổng thu nhập từ 10 – 12 triệu đồng/tháng, người lao động sẽ được Chủ sử dụng tăng lương trong quá trình làm việc nếu làm việc tốt, chăm chỉ, chịu khó.

- Được Chủ sử dụng cung cấp miễn phí ăn, ở, y tế, bảo hiểm và các chế độ khác theo luật Lao động của nước sở tại.

3. Kế hoạch đào tạo:

- Lao động đã đi Đài Loan về hoặc đã biết tiếng Trung, tiếng Quảng không phải đào tạo tiếng.

- Lao động chưa biết tiếng, đào tạo tại Việt Nam: 2.000.000 đồng/ khóa học.

  1. Chi phí đi giúp việc Macao :

- Phí xuất cảnh: 1.000 usd + 500.000 vnd phụ phí bao gồm; hồ sơ, đồng phục, quỹ hỗ trợ việc làm ngoài nước theo quy định, đưa đón xuất cảnh…

- Đợt 1: Nộp đặt cọc 500 usd để đảm bảo việc thực hiện hợp đồng.

- Đợt 2: Nộp hết số còn lại sau khi hoàn thiện tiến độ làm Visa và có lịch xuất cảnh dự kiến.

5. Thủ tục đi giúp việc Macao :

- Tuyển liên tục, xếp chủ nhanh.

- Hình thức tuyển: Sơ tuyển và tuyển trực tiếp. NLĐ khi lên sơ tuyển mang theo CMT, Hộ chiếu (hoặc giấy hẹn lấy HC), 20 ảnh 4×6 phông nền trắng, kết quả thử máu Viêm gan B, C, HIV, Giang mai tại BV cấp huyện trở lên.

- Thời gian xuất cảnh: 30 ngày ( không tính thứ 7, CN và những ngày lễ theo quy định ) sau khi NLĐ trúng tuyển và nộp đầy đủ hồ sơ, nghĩa vụ tài chính.

6. Vay vốn Ngân hàng:

-Người lao động được Công ty hỗ trợ đầy đủ các thủ tục cần thiết để vay vốn ngân hàng theo qui định của Nhà nước

Địa chỉ liên hệ đăng ký và tư vấn miễn phí chương trìnhxuat khau lao dongMacao

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG( THANG LONG OSC)

Phố Định Công Thượng, Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội

-Điện thoại liên hệ: 0914.367.315(A Hùng )

http://congtyxklduytin.com/tuyen-lao-dong-nu-di-giup-viec-tai-macao/