Đố bạn cô gái nghĩ biểu tượng tình yêu là gì?

[blue][b]Biểu tượng tình yêu xưa - nay ![/b][/blue] Trong kỳ thi giải phẫu học, giáo sư hỏi nữ sinh viên: Cơ quan nào của cơ thể con người là biểu tượng của tình yêu? - Thưa thầy, ở đàn ông hay đàn bà ạ? - cô sinh viên hỏi lại. - Trời ơi, - giáo sư thở dài - hồi xưa thời bọn tôi, thì đó đơn giản chỉ là quả tim… [red][url=http://tuvanhuongnghiep.vn]http://www.star.edu.vn[/url] – Khám phá năng lực bản thân ![/red] Chọn cho mình một nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Bài TRẮC NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP được thiết kế nhằm giúp bạn định hướng tốt hơn về NGHỀ NGHIỆP tương lai của mình. Mời bạn ghé thăm website: [url=http://tuvanhuongnghiep.vn]http://tuvanhuongnghiep.vn[/url] để KHÁM PHÁ NĂNG LỰC BẢN THÂN bạn nhé!
Tre Việt Nam
Trả lời 14 năm trước
[:D] Biểu tượng tình yêu của con trai và con gái là khác nhau à, lạ thật Câu này may ra trẻ em trả lời đúng, còn người lớn sẽ trả lời trật hết
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
Biểu tượng tình yêu của con gái là 1 quả tim màu đỏ mà! nhưng bây giờ là phải tim bằng vàng 9999
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
biểu tượng của tình yêu bây giờ là những món quà thay vì trái tim
Tu van huong nghiep
Trả lời 14 năm trước
Có thể các bạn vẫn chưa thật hiểu ý cười trong câu truyện này. Tặng các bạn một chuyên khác: Vạn sự khởi đầu nan Người khách ngồi ghế sau taxi vỗ vai tài xế định hỏi vài câu, nhưng hành động này làm anh lái xe giật mình, suýt đâm lên vỉa hè. Hoàn hồn, anh tài nói với khách: - Ông làm tôi sợ đứng tim. - Xin lỗi, tôi không ngờ đã làm anh hoảng sợ đến như vậy. - Thực ra không phải tại ông đâu. Trước đây, tôi chỉ lái xe chở quan tài, hôm nay là ngày đầu tiên tôi lái xe taxi … http://star.edu.vn - khám phá năng lực bản
Hoàng Xuân Sơn
Trả lời 14 năm trước
Rất hay[:D]
Tre Việt Nam
Trả lời 14 năm trước
Đẳng cấp cao Một người bước vào hiệu bán chim để mua một con vẹt. Chủ tiệm chỉ ba con vẹt trong lồng, nói: “Con bên trái này giá 500 đô.” “Sao, một con vẹt thôi mà đắt thế cơ à ?” Ông khách ngạc nhiên. Chủ tiệm trả lời, “Chứ sao, con vẹt này nói sõi lắm, không ai cãi lại nổi với nó đâu.” Ông khách bèn hỏi giá con vẹt thứ hai và được cho biết là 1.000 đô. Con vẹt này không những mồm loa mép giải mà còn biết làm vui lòng chủ bằng những câu nịnh hót. Ông khách hỏi luôn về con vẹt thứ ba. Giá của nó là 2.000 đô. “Vậy nó có tài gì?” Ông khách thắc mắc. "Thú thật với ông là tôi chưa từng nghe nó nói gì cả, nhưng hai con này hễ mở miệng ra là “kính thưa giáo sư” với nó." www.star.edu.vn – Khám phá năng lực bản thân !