Mac mini thì nên dùng màn hình nào ?

Chào các bác! Em mới tậu con Mac mini về. Nhưng dùng màn hình LCD LG 17" thấy khó chịu quá, mà màn hình của Mac thì không đủ tiền mua. Tính mua cái màn hình nào to, rộng, đẹp về cho sướng. Các bác cố vấn cho em một loại tầm 4 -5 triệu được không? Thanks các bác!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có cái nào thì dùng tạm thôi bác ạ. CRT cũng ok mà. Mình cũng mới kiếm lại một cái CRT Samsung 17" để chơi Quake thấy dùng tốt lắm. CRT bây giờ mặc dù không hiếm nhưng cũng sắp thành hàng cổ rồi. Mua dùng cho "độc" bác ạ.