Máy tính Macbook bị nước đổ vào có sửa được không?

Mình lỡ tay đổ nguyên cốc nước vào bàn phím Macbook, không biết chỗ sửa, bạn nào biết chỗ uy tín chỉ mình với

Chỗ ở của mình là  Cửa hàng Túi xách F1  - Địa chỉ : Số 17B Đặng Văn Ngữ - Phú Nhuận - HCM

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Còn tùy xem nước đã lan vào tới đâu, nếu chỉ ở bàn phím thì sửa được bạn nhé, chứ nếu vào main gây chập rồi thì rất khó sửa

nguyễn quang nam anh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn sửa được bạn nhé, bạn mang đến các trung tâm sửa chửa máy tính bảo họ là ok,

thông tin thêm: hiện tại học viện veda đang có khóa học lập trình android, php, ios, asp.net miễn phí bạn có thêt truy

cập vào trang web sao để biết thêm chi tiết : http://veda.edu.vn

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, bên mình có thể tới tận nơi sủa cho bạn. Liên hệ số 0905.899.003

Tham khảo dich vụ tại đây:

http://www.vatgia.com/raovat/1716/1956844/sua-may-vi-tinh-tan-noi-hcm-0905-899-003-q1-q2-q3-q4-q5-q6-q7-q8-q10-q11.html

ĐỖ MẠNH LINH
Trả lời 9 năm trước

sua duoc nhe ban

www.suachualaptop12h.com