Tại sao dùng CMS-quản lý phòng máy chuyên nghiệp,lại không lưu được nhật ký giao dịch và doanh thu?

Tôi đi làm thêm ở quán net,tôi có cài chương trình CMS(phần mềm quản lý phòng máy 4.33) mà không lưu lại được doanh thu khi khởi động lại máy,làm tôi mất oan bao nhiêu tiền.máy chủ có cài phần mềm Deepfreez...khi tắt chương trình này ra khỏi máy tính thì lại lưu được.tôi đã thử cài đặt CMS  trương trình này trên ổ C và ổ D mà vẫn không khắc phục được(hai ổ C và D không bị đóng băng).Bây giờ máy chủ của tôi luôn luôn phải tắt Deefreez...ai biết mẹo thì chỉ giùm cho tôi với.Thanks!

Ben 10
Trả lời 14 năm trước

Còn Deepfree thì không lưu được.

Gặp tôi thì máy chủ không cài deepfree mà dùng ghost lưu ổ cài win lại (vì máy chủ giờ chỉ để tính tiền và cho bạn lướt nét, xem phim cho đỡ buồn, chứ đâu lưu trữ dữ liệu cho máy con nữa),

Nếu gặp virus thì bung ghost cho máy chủ là xong.