Dza. cho em hoi? khi ko co' nguoi yeu ma em thuong` thu. dam^ va` quan he tinh duc. = 1 so' dung cu.

Bac' sy~ cho em hoi? Khj Thu. dam^ hay wan he tjnh duc. = cac' dung. cu. co' anh~ huuong~ gi` den suc' khoe? hay ko ? . Hay co' anh? huong? toi' bo^. phận sinh dục không vậy bác sỹ
Trả lời 15 năm trước
Một số thăm dò đứng đắn về lĩnh vực tình dục cho thấy gần 100% đàn ông đã từng thủ dâm(TD), người ta nói một cách hài hước rằng 70% nhân loại đã từng TD, 20% vào giai đoạn nào đó trong cuộc đời cũng làm chuyện đó và 10% còn lại là những người nói dối. TD cũng như ăn uống, có hại khi nào nó đi qúa mức". Do đó TD cũng như đối với các loại hình sinh hoạt tình dục khác chỉ là chuyện điều độ và chừng mực mà thôi. Nếu vượt qua giới hạn đó thì ta gọi là mắc tật TD và đã là tật thì không lấy gì làm đẹp lắm
Kjm Soong Zoong
Trả lời 14 năm trước
có thì có rồi đó . Nhưng vì nứng nên bạn chứ chơi cho đã đi ! tới đâu thì tới ! ko sao đau mà sợ ! h`jh`jh`j`hjh`j
lyvankiet
Trả lời 14 năm trước
vay day a
nguyễn anh Thư
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi! Sao không tìm đến các chuyên gia để họ giải đáp cho, cứ mò mẫm vậy sợ lắm đó. Bạn thử gọi 1900571527 xem thế nào. Ở đó họ chuyên tư vấn về tâm lý, tình dục mà. Chứ như như vậy lo lắm đó.
sexxy
Trả lời 14 năm trước
chào nhóc nếu muốn biết thì dt cho anh qua số 0978414654
zen
Trả lời 14 năm trước
minh cung~ co thudam nua~ minh nghe noi thu dma nhieu cung~ ko tot co nguoi noi thu dam ko seo co j noi cho minh nghe voi thu dam minh co nen noi cho ban nghe ko hay giau
Nguyen Minh Khoi
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đã nghe qua rất nhiều về chuyện này rồi ! hãy tìm đến các chuyên gia để nhận được sự giúp đỡ ? chúc bạn sớm tìm được sự giúp đỡ