Cần tư vấn 1máy server với 15 máy

Có ý định làm bosroom nên cần tư vấn 1mấy chủ với tầm 15 máy con trở lại.ai tư vấn giúp với

GameNet Bootroom
Trả lời 9 năm trước

Chuyên cung cấp linh phụ kiện văn phòng, Game Net
Lắp đặt Game Net
ADD: Số 03 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Hà Nội
Mr Thanh 0906.235.394 Or 01674.532.156 - Yh : linhkien_gamenet
Tất cả vì quyền lợi của khách hàng

Nguyen Dang Khoa
Trả lời 9 năm trước

Cần Biết Bạn Có Kinh Phí Bao Nhiêu Để Mở Nét Mới Tư Vấn Được? Bạn Muốn Làm Một Quán Nét Game Cấu Hình Cao Hay Chỉ là Quán Nét Bình Dân?

Vnetwork.vn
Trả lời 9 năm trước

Công ty TNHH VNETWORK với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, chuyên cung cấp Domain, Hosting, Server, VPS, thiết kế website, Mail server

với nhiều ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM:

- Nhằm tri ân khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Vnetwork trong thời gian qua, công ty nâng cấp toàn bộ hệ thống Server để đáp ứng nhu cầu truy cập website mạnh mẻ và nhanh chóng hơn.

- Tặng ngay tên miền quốc tên (.com, .net) khi mua Hositng SSD.

- Sử dụng hoàn toàn miễn phí website tbdđ www.webmart.mobi

- Bên cạnh đó nhân ngày nhà giáo Việt nam, vnetwork dành tặng cho quý khách hàng tên miền miễn phí (edu.vn) và GIẢM 30% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ TẠI WNETWOK.

Nếu bạn có nhu cầu liên hệ với chung tôi để được hỗ trợ miễn phí

Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại VNETWORK

Địa chỉ : 482/1 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Kho, Quận 1, HCM

Điện thoại : (08) 667 557 14 | 0989 404 680

E-mail : hao.trinh@vnetwork.vn

Skype : haott.it

Website : www.vnetwork.vn