Có thể dùng 3g của ip để kết nối qua ip để sử dụng như là ipad 3g?

Mình đang dùng IP 3Gs, khi đi đâu mà không có wifi thì mình mở 3G trên IP rồi kết nối với laptop qua phần mềm thay thế wifi. Các Anh Chị có ai biết là có thể dùng cách trên để áp dụng cho Ipad wifi không có 3G không? Vì nếu được thì mình chỉ mua Ipad wifi thôi, không cần tốn thêm tiền cho 3G. Cám ơn các Anh chị trước...
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Nếu bạn dùng iphone thì cài thêm phần mềm MyWi , chạy phần mềm này sẽ biến iphone thành wifi-router , kêt nối ipad với sóng wifi router đó l,vậy là ipad vào được mạng !