Hỏi về dung lượng khi install app vào Ipad ?

Mình muốn hỏi 1 vấn đề là: khi down 1 app trên App Store về nó có để dung lượng app đó. Ví dụ: Fieldrunner for iPad 84.2MB. Vậy khi sync vào iPad và iPad install Fieldrunner thì dung lượng app đó có tăng hay giảm gì không hay vẫn là 84.2MB như khi xem file ipa trong Windows.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là sẽ thay đổi rồi, kiểu như soft for win hay mac ấy, file ipa chỉ là dạng được nén lại, khi install sẽ được bung ra, vì thế sao dữ được được đúng như file ipa ban đầu được.