Vừa sạc pin ipad vừa chơi game có ảnh hưởng gì không ?

Mấy pác cho em hỏi trong khi sạc pin ipad mình chơi game hay xem phim thì có ảnh hưởng đến pin không vậy, em sợ vừa sạc pin vừa chơi game pin sẽ bị hư hay bị chai pin nên em không dám liều,hỏi ý kiến mấy pác xem, các pác tư vấn cho em nhé, thanks..
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Không sao đâu bạn ơi. Tất nhiên không khuyến cáo dùng cách này nhưng mức độ ảnh hưởng không lớn. 1000 lần sạc pin mới bị chai 15%

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Chỉ khuyên nên chơi Ipad trong điều kiện nhiệt độ thời tiết thấp hơn 40 độ vì nếu cao quá thì sẽ nóng dần dần, ảnh hưởng đến bạn và cả pin của Ipad ....Còn điều hòa thì cứ chơi thoải mái