Thống kê Flash 10.1phổ biến như thế nào trên Android 2.2?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Flash Player 10.1 (phiên bản cập nhật mới nhất 10.1.95.2) dung lượng 4.23 MB, hiện đang đứng thứ 4 trong top free chỉ mới sau 2 tháng phát hành.
-Số lượng download > 250.000, theo AndroidLib ước tính khoảng 1.168.973, cho thấy tính phổ biến của nó trong các thiết bị Android 2.2.
-Số người rating là 61640 nhiều gấp 2 lần số người rating cho Gmail (Gmail đang đứng đầu top free trên Android), cho thấy Flash Player đang được cộng đồng Android quan tâm như thế nào. Với trung bình số điểm là 4.5/5.

How popular Flash 10.1 is in Android 2.2