Xin tư vấn mua Ipad 3 hay Ipad 4?

Tình hình là em đang tính mua 1 con Ipad !
Đã tích đủ tiền, nhưng tại em chưa xài chưa thạo Ipad ( Vì mê Ipad nên quyết tâm xúc em nó ), còn bỡ ngỡ rất nhiều nên xin các bác tư vấn cho em ...: Beauty:
Mấy ngày tham khảo trên mạng, em có biết một chút thông tin về 2 loại trên .
Giờ nếu tính mua thì theo các bác em nên mua Ipad 3 hay Ipad 4 ? Bác nào đã xài qua 2 loại trên thì góp ý cho em 1 chút .: Sosad:
Xin lắng nghe tất cả ý kiến của các bác !
Cảm ơn vì đã quan tâm thớt của em : Go:

thu
Trả lời 11 năm trước

Thì 2 con đều màn hình retina, nhưng con ipad 4 màn hình có màu vàng nhẹ, để đỡ đau mắt thì phải.