MTB Google nexus 10 và Ipad 3 chọn cái nào?

Vì là dịp cuối năm nên mình cũng tính sắm 1 cái MTB để đi đâu đó còn có cái mà vọc
Các bạn nào xài qua rồi cho xin ý kiến cái

thu
Trả lời 11 năm trước

Quan điểm của mình trc giờ vẫn là đt thì qua Android,MTB thì qua IOS,ủng hộ bạn qua Ipad3,vì mình cũng đang xài em nó,nhanh,mượt,ổn đinh,màn đẹp ( cái này có thể thua N10 nhưng mình nghĩ ko nhiều )ko ngán game hay ứng dụng nào cả,pin khủng,xấp xỉ hơn 9h xài tần suất khá kháXài N10 cũng tốt nếu bạn muốn trải nghiệm thêm j đó mới mẻ