Có nên mua galaxy note 3 vào thời điểm này ?

Như tít, vừa rồi thì samsung mới giới thiệu note 4 thì em quyết định xúc... note 3. Các bác cho em hỏi bây h giá note 3 là 13tr thì sắp tới có giảm giá nhiều không và tầm bao h thì giảm ?
em cảm ơn

thu
Trả lời 9 năm trước

dạ bác mua xách tay đi ạ, giá em note 4 giờ thì chát lắm ạ. Bác có thể chọn em note 3 docomo bên em ạ. GIá rất mềm ạ. Mua hàng xách tay bác lên các hội hay web công nghệ tham khảo chất lượng bên em rồi bác đặt niềm tin ạ.

Lan Hương
Trả lời 9 năm trước

mình nghĩ thì không nên bạn vì giá cao mà giờ nhiều hãng điện thoại cũng cạnh tranh lắm!

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Giờ note 3 sợ vẫn chưa giảm giá. Dòng note của galaxy được đánh gia cao nên việc giảm giá chậm hơn.